Owner và nhân viên cùng dùng ID gian hàng, tên đăng nhập và mật khẩu. Nhân viên nhận tài khoản từ Owner hoặc Manager.
Mở thư đã gửi tới và bấm liên kết xác minh để kích hoạt gian hàng.
Nhân viên sẽ mất quyền vào gian hàng. Lịch sử đơn hàng và công nợ vẫn được giữ.
Liên kết Telegram để nhận thông báo từ gian hàng.
Lịch sử nhập, xuất và bán hàng vẫn được giữ lại.
Chọn tháng cần xuất báo cáo.